Green Dragon City Cẩm Phả và những lý do nên sở hữu

LÝ DO NÊN SỞ HỮU LIỀN KỀ BIỆT THỰ GREEN DRAGON CITY CẨM PHẢ

Tóm tắt dự án: Green Dragon City Cẩm Phả với quy mô 100ha nằm tại khu đất lấn biển tại địa phận 3 phường: Cẩm Trung, Cẩm Bình và Cẩm Thành. Dự án với loại hình biệt thự, liền kề và shophouse, quần thể bao gồm dịch vụ tiện ích cao cấp. Đợt đầu mở bán dự án được dự kiến vào tháng 10/2019 với mức giá tốt nhất sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Cẩm Phả đang là mảnh đất màu mỡ cho các ông lớn tham gia

Dự án đường bap biển Hạ Long – Cẩm Phả đã khởi công từ tháng 7/2019 góp phần hoàn thiện cơ sở hạ tầng tại Cẩm Phả. Tuyến đường kết nối quốc lộ 18 với đường bao biển qua khu suối khoáng nóng Quang Hanh…

Trước những tiềm năng lớn của Cẩm Phả, việc các nhà đầu tư phát triển bất động sản, doanh nghiệp du lịch lữ hành… đặt chân vào mảnh đất tiềm năng này sẽ là điều “hữu xạ tự nhiên hương”. Trong đó, Cẩm Phả đón nhận sự xuất hiện của các ông lớn: Vingroup, FLC, Sungroup…

Các ông lớn đã nhìn thấy được tiềm năng lớn của Cẩm Phả do đó chắc chắn sự lựa chọn đầu tư vào thị trường Cẩm Phả, đặc biệt là tại dự án Green Dragon City Cẩm Phả ở giai đoạn hiện tại là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Dự án Green Dragon City Cẩm Phả kết nối với đường bao biển Hạ Long - Vân Đồn
Dự án Green Dragon City Cẩm Phả kết nối với đường bao biển Hạ Long – Vân Đồn

Kết nối trực tiếp với sân bay quốc tế và khu kinh tế Vân Đồn

Dự án cầu Cẩm Hải nối thành phố Cẩm Phả với khu kinh tế Vân Đồn là một phần trong tuyến cao tốc Hạ Long Vân Đồn đã đi vào hoạt động. Điều này đồng nghĩa với việc kết nối giao thông thuận tiện giữa Cẩm Phả và sân bay quốc tế Vân Đồn.

Không chỉ là giao điểm của tuyến giao thương quan trọng bậc nhất tại khu vực phía Bắc: trục phát triển kinh tế Hạ Long – Vân Đồn, Cẩm Phả còn nằm tại vị trí trung tâm trên hành trình hồi hương từ Hà Nội tới Quảng Ninh với các địa điểm tâm linh nổi tiếng như: thiền viện trúc lâm Giác Tâm (Vân Đồn), đền Cửa Ông (Cẩm Phả), thiền viện trúc lâm Yên Tử (Quảng Ninh)…

Giao điểm “vàng” của Cẩm Phả được đánh giá cao để mở ra các loại hình kinh doanh, dịch vụ mới đáp ứng lượng du khách liên tục tới thăm quan và trung chuyển, có tiềm năng sinh lời cao trong tương lai.

Tiềm năng phát triển du lịch lớn

Đặc biệt hơn nữa, với lợi thế lớn về tiềm năng du lịch khi sở hữu 73km đường bờ biển còn nguyên sơ nét đẹp chưa được thương mại hoá, Vịnh Bái Tử Long, đền Cửa Ông, mỏ Đèo Nai và nguồn suối khoáng nóng dồi dào.

Quảng Ninh đã định hướng xây dựng Cẩm Phả trở thành thành phố phát triển mạnh về du lịch, định hướng tới 2030 sẽ đạt 3 triệu lượt khách du lịch. Trong đó, phấn đấu đến năm 2020, đưa du lịch Cẩm Phả trở thành ngành kinh tế quan trọng, thu hút trên 1 triệu lượt khách, doanh thu du lịch đạt khoảng 600-700 tỷ đồng. Đến năm 2025, du lịch cơ bản trở thành ngành kinh tế mũi nhọn với cơ sở vật chất, hạ tầng, sản phẩm chất lượng cao, thu hút khoảng 2 triệu lượt khách. Thu ngân sách từ hoạt động du lịch đạt 5% thu nội địa, giải quyết việc làm cho 3.000 lao động.

Theo thống kê, Cẩm Phả hiện có 120 cơ sở lưu trú, trong đó có 10 khách sạn, 62 nhà nghỉ, 5 nhà có phòng cho thuê với trên 1.700 phòng nghỉ, gần 2.000 giường và 450 lao động như: Khách sạn Đức Thịnh, khách sạn Hảo Thảnh, Trung tâm hội nghị tiệc cưới Sài Gòn Palace, Trung tâm hội nghị tiệc cưới Hải Yến… Những dự án này đã góp phần hoàn thiện hạ tầng cơ sở, đáp ứng nhu cầu của du khách, thu hút lượng khách đến Cẩm Phả. Đây cũng tạo tiền đề vững chắc cho Cẩm Phả trở thành thành phố du lịch kết nối giữa Hạ Long và Vân Đồn.

Với tốc độ và định hướng phát triển như hiện tại, tiềm năng đầu tư tại Cẩm Phả là vô cùng hấp dẫn cho nhà đầu tư. Ở thời điểm hiện tại khi giá đất tại Cẩm Phả còn đang ở mức hợp lý và hiếm có dự án nào có vị thế đẹp hơn liền kề biệt thự Green Dragon City Cẩm Phả. Được chào bán đợt đầu vào tháng 10/2019, đây sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời tốt cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 223 2293