Dự án Green Dragon City Cẩm phả khẳng định vị thế với mặt tiền đắt giá

Dự án Green Dragon City Cẩm Phả là một trong những dự án hiếm hoi với quy mô lớn lên tới 100ha nằm ngay tại trung tâm thành phố Cẩm Phả với vị thế nhìn thẳng ra biển lớn.

Với tên gọi “rồng xanh hướng ra biển lớn”, Green Dragon City Cẩm Phả không chỉ thích hợp cho một cuộc sống thượng lưu mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời hết sức hấp dẫn. Sở hữu biệt thự liền kề Green Dragon City Cẩm Phả để đón đầu tiềm năng gia tăng giá trị khi tốc độ đô thị hóa của Cẩm Phả ngày một nhanh chóng đi kèm với hệ thống cơ sở hạ tầng bao quanh vô cùng thuận tiện.

Vị thế đắc địa dự án Green Dragon City Cẩm Phả
Vị thế đắc địa dự án Green Dragon City Cẩm Phả

Dự án đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả đã chính thức được khởi công từ tháng 7/2019 sẽ là đòn bẩy lớn thúc đẩy phát triển kinh tế tại Cẩm Phả. Dự án đường bao biển kết nối với Vân Đồn và cụ thể là sân bay quốc tế Vân Đồn, khu kinh tế và vui chơi giải trí sẽ càng làm gia tăng giá trị của dự án Green Dragon City Cẩm Phả.

Không phải bất cứ dự án nào cũng có được vị thế hướng biển với mặt tiền rộng lớn như Green Dragon City Cẩm Phả. Không chỉ đơn thuần là nơi để ở, chủ đầu tư TTP mong muốn mang đến một bộ mặt mới cho TP. Cẩm Phả, một khu đô thị xứng tầm đẳng cấp.

Nếu hai năm trước, các địa danh hiếm được nhắc tới như một thị trường bất động sản màu mỡ như Vân Đồn, Hạ Long và vô vàn các tỉnh khác thì những nhà đầu tư tiên phong tại thị trường đó đã trở nên vô cùng sáng suốt cho những quyết định đầu tư của mình. Gía đất ở Phú Quốc tính theo công, thế mà chỉ sau 2 năm người ta bán đất theo kiểu chỉ tay vào rừng và tính theo bạc tỷ. Có những quả đồi, khu đất ở Vân Đồn trị giá vài chục triệu thì nay tấc đất chia ra vài chục triệu một mét vuông.

Tiềm năng du lịch tại Cẩm Phả hiện đang vô cùng lớn nhờ sở hữu 73km đường bao biển, lượng tài nguyên khoáng nóng dồi dào. Vừa qua, ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh cũng đã xem xét và yêu cầu Sun group sớm nghiên cứu và triển khai quy hoạch 1/500 cho dự án du lịch, dịch vụ tại khu suối khoáng nóng Quang Hanh, hay một số chủ đầu tư lớn khác như FLC, Vingroup… Điều đó cho thấy, hiện thị trường bất động sản Cẩm Phả đang ở mốc “khởi điểm” cho chặng đua đô thị hóa trong vài năm tới đây. Hãy là những nhà đầu tư thông thái khi sở hữu tài sản “lâu dài” và sinh lời “trọn đời” với biệt thự, liền kề dự án Green Dragon City Cẩm Phả.

Ngay tại dự án, các loại hình dịch vụ cao cấp như: khách sạn 5 sao, khu tắm khoáng nóng, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí… được bố trí nhằm mang lại một cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân. Đây được xem là dự án với quy mô lớn tại Cẩm Phả và sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở chất lượng cao làm thay đổi bộ mặt cho thành phố Cẩm Phả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 223 2293